Bí quyết sống khỏe

Bệnh viêm ruột non cấp tính

Ruột non bộ phận hấp thu những tinh túy của thức ăn, đưa những chất dinh dưỡng nuôi cơ thể. Nếu mắc phải bệnh lý viêm ruột non cấp tính cơ thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào.

Bệnh cong vẹo cột sống học đường

Bệnh cong vẹo cột sống Ngày nay trẻ em bị cong vẹo cột sống khá phổ biến trong học đường. Theo thời gian cơn đau sẽ bộc phát và gây khó khăn trong việc chữa trị.

Tình trạng thiếu axid folic

Tình trạng thiếu axid folic hay còn gọi là thiếu vitamin B9. Nguyên nhân do rất nhiều yếu tố và đối tượng gặp phải tình trạng này nhiều nhất chính là phụ nữ mang thai.

Đau mắt cá chân

Đau mắt cá chân nguyên nhân xuất phát từ bàn chân gặp vấn đề hoặc phải chịu quá nhiều áp lực từ bàn chân sẽ gây ảnh hưởng đến mắt cá chân.

Tình trạng đau lưng và cột sống khi mang thai

Phụ nữ mang thai gặp rất nhiều vấn đề về cột sống do phần bụng nhô lên khi thai nhi lớn dần tạo áp lực lên cột sống. Hãy trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống Hoa Kỳ ACC để hiểu rõ hơn về bệnh lý này nhé.

Bệnh sốt rét

Hằng năm cứ vào đầu mùa mưa dịch bệnh sốt rét không chỉ trở thành nỗi lo của ngành y tế mà còn là nỗi lo nỗi ám ảnh của mọi nhà, mọi người, vì hậu quả của nó rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, gây hại đến tính mạng…?

Bệnh hạ đường huyết

Nguyên nhân do đâu lại dẫn đến bệnh lý hạ đường huyết, khi mắc phải bệnh lý này người bệnh sẽ có những dấu hiệu cũng như những triệu chứng nào?

Bệnh bạch biến

Bệnh Bạch Biến sẽ gây ra những nguy hại, ảnh hưởng đến sức khỏe, và một điều chắc chắn là bệnh này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình, thẩm mỹ của bệnh nhân? Với những ảnh hưởng mà bệnh Bạch Biến gây ra cho người bệnh thì hiện nay chúng ta đã có những cách nào để điều trị vậy ạ?