Khẩu phần ăn hợp lý cho người trưởng thành

Khẩu phần ăn hợp lý cho người trưởng thành


VIDEOS MỚI NHẤT

Xử lý khi bị rắn cắn

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, mỗi năm có từ 80.000-140.000 người trên thế giới thiệt mạng vì bị rắn độc cắn, trung bình mỗi ngày có khoảng 200 người chết. Riêng ở Việt Nam, khoảng 30.000 người bị rắn độc cắn mỗi năm, và xu hướng tăng lên trong những tháng vừa qua. Những đối tượng dễ bị rắn cắn là những người đi làm vườn, đi rừng, thường xuyên tiếp xúc với khu vực cây cối, bụi rậm… Nếu không may bị rắn độc cắn, cần xử lý như thế nào? Hãy cùng chìa khóa cuộc sống hôm nay tìm hiểu nhé!

3 điểm đến không thể bỏ qua khi đến Phan Thiết

Mũi Né - Phan Thiết là điểm đến thân thuộc vào mùa hè cho những ai yêu biển, nắng và gió. Không chỉ có bãi biển đẹp, đồ ăn ngon, Phan Thiết còn có rất nhiều điều thú vị mà có thể bạn chưa từng biết. Hãy cùng CKCS hôm nay khám phá 3 điểm đếm không thể bỏ qua khi đến Phan Thiết nhé!

Đẹp với phong cách tối giản cùng diễn viên Ngô Phương Anh

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cực kỳ hiện đại và thanh lịch, phong cách thời trang tối giản có thể khiến bạn trở nên sành điệu dù chẳng phải khoác lên mình quá nhiều màu sắc, chi tiết cầu kỳ. Ngày nay, phong cách tối giản đang trở thành xu hướng thời trang rất được phái đẹp ưa chuộng…

Mênh mông tình mẹ trong "Bông hồng cài áo"

Ở nước ta, nghi thức cài bông hồng lên ngực áo trong mùa Vu lan báo hiếu bắt đầu vào năm 1962 do Thiền sư Thích Nhất Hạnh khuyến khích. Trong một lần sang Nhật vào đúng ngày của Mẹ (Mother’s day), thiền sư được cài lên áo tràng hoa trắng mà không rõ lý do. Sau đó, thiền sư mới biết trong ngày này, người còn mẹ thì được cài bông hoa đỏ, còn những ai mất mẹ thì cài hoa trắng. Người có hoa hồng sẽ tự hào vì trên đời này còn có mẹ cha. Ai cài hoa trắng sẽ thấy mình đã lỡ mất những gì quý giá nhất.

4 kĩ năng cần trang bị cho con trước khi vào lớp 1

Từ mẫu giáo lên lớp 1 là bước chuyển lớn đối với mỗi đứa trẻ. Từ việc được tự do vui chơi, được quan tâm chăm sóc sang môi trường tự lập và phải tập trung học hành. Vì vậy, nhiều đứa trẻ sẽ bỡ ngỡ và gặp không ít khó khăn. Thay vì lo lắng, để giúp trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1, các bậc phụ huynh cần trang bị cho trẻ 4 kỹ năng cơ bản cần thiết mà chương trình “Chìa khóa cuộc sống” sẽ giới thiệu sau đây.