Kĩ năng hòa nhập với môi trường làm việc mới

Kĩ năng hòa nhập với môi trường làm việc mới

Dù mới đi làm hay vừa chuyển việc, bắt đầu công việc ở môi trường mới sẽ là một giai đoạn đầy thử thách. Bạn phải nhanh chóng thích ứng với đồng nghiệp và chứng tỏ khả năng của mình.
Nếu thiếu kỹ năng, kinh nghiệm bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, khó bắt nhịp với công việc và đồng nghiệp. Và sau đây là những tình huống bạn rất dễ gặp phải khi bắt đầu hòa nhập với một môi trường làm việc mới.


VIDEOS MỚI NHẤT

Kĩ năng treo tranh đẹp mắt cho nhà bạn

Ưu điểm của việc treo tranh trang trí trong nhà là gia chủ có thể tự thực hiện, dễ dàng mua hoặc thay mới, có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế, đồng thời mang lại hiệu quả trang trí ngay tức thì… Tuy vậy, nếu không nắm được quy tắc cơ bản trong việc treo tranh thì hiệu quả sẽ không như mong muốn. Gia chủ có thể gặp phải một số phiền toái như: thực hiện tới lui nhiều lần, hư hỏng tường; không gian sống không hài hòa, khuất tầm ngắm …

Phòng tránh những tổn thương cột sống.

Tư thế ngồi học của trẻ vô cùng quan trọng vì chỉ cần tư thế ngồi sai sau một thời gian sẽ khiến trẻ bị vẹo cột sống, bệnh về mắt, tim, phổi… Làm thế nào để có tư thế ngồi đúng cho trẻ? Đây sẽ là chìa khóa kì diệu cho bậc phụ huynh nhận biết và xử trí kịp thời để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Bí quyết phối đồ ăn gian chiều cao

Bạn có biết, biểu tượng thời trang Olivia Palermo được mệnh danh là “Quý cô thời trang” chỉ cao có 1m60? Thế nhưng làm sao trong mỗi bức hình, người ta lại có cảm giác cô ấy phải cao hơn 1m70? Bí quyết của Olivia Palermo và những cách phối đồ cho nàng có chiều cao khiêm tốn sẽ được bật mí trong chương trình hôm nay

Bổ sung canxi đúng cách cho trẻ

Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là sự phát triển của trẻ nhỏ. Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng chiều cao, độ cứng của xương, răng và hệ thống miễn dịch của trẻ. Theo thống kê, xương và răng của một đứa trẻ có tới 99% canxi, 1% còn lại là trong máu. Chính vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc bổ sung canxi cho trẻ.