Kỹ năng đàm phán tăng lương

Kỹ năng đàm phán tăng lương


VIDEOS MỚI NHẤT

Kỹ năng học bài nhanh, nhớ lâu

Biết cách học bài nhanh thuộc, nhớ lâu là điều rất quan trọng. Vì chương trình học của học sinh có quá nhiều lý thuyết, đặc biệt là các môn xã hội. Ngay cả với những môn tự nhiên, nếu không có cách ghi nhớ tốt, thì sẽ khó có thể nhớ được công thức khi làm bài. Vậy có cách nào để các bạn học sinh có thể học bài nhanh thuộc và có kỹ năng ghi nhớ tốt? Hãy cùng xem những gợi ý của chương trình CKCS ngay bây giờ nhé!

Dạy văn qua những tà áo

Bằng nhiệt huyết với nghề giáo và tình yêu dành cho học trò, cô Đoàn Thị Liệp, nguyên giáo viên bộ môn Văn, trường THPT Nguyễn Hữu Huân, quận Thủ Đức, TP.HCM đã vẽ lên áo dài những hình ảnh đặc trưng nhất của một tác phẩm văn học để làm giáo án. Sau hơn 20 năm đưa đò, khi nghỉ hưu, cô mở lớp dạy kèm văn tại nhà. Chính những tà áo dài “văn học” của cô mà nhiều thế hệ học trò yêu thích, tìm đến nhà, nhờ cô rèn kỹ năng viết văn.

Làm gì khi mất passport

Làm gì khi bị mất Passport ở nước ngoài đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bởi vì đó là giấy tờ quan trọng số 1 khi đi du lịch ở bất kỳ quốc gia nào. Nếu bạn không may gặp tình huống tương tự như trên thì hãy nhớ ngay những cách xử lý sao đây nhé!

Xử lý khi bị té ngã trong rừng

Hiện nay, nhiều bạn trẻ thích trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới bằng những chuyến đi phượt, đi checking cùng bạn bè. Tuy nhiên, khi đi qua những vùng đất hiểm trở, sẽ có không ít rủi ro mà bạn có thể gặp phải như té ngã, bong gân, trật khớp.... Trong những trường hợp đó bạn phải xử lí như thế nào? Hãy cùng CKCS và chuyên gia Tony Coffe tìm hiểu nhé!

Vẻ đẹp áo dài vẽ

Từ những chiếc áo dài lụa thướt tha - Đến những chiếc áo dài gấm sang trọng Từ những hoạ tiết hoa đồng quê mộc mạc - Đến những hình ảnh in kỹ thuật hiện đại … Những chiếc áo dài với đủ màu sắc và thiết kế đa dạng mang đến sự nhẹ nhàng, duyên dáng và những cảm xúc rất riêng cho mỗi người phụ nữ khi khoác lên mình trang phục truyền thống dân tộc … Bên cạnh những thiết kế áo dài đã trở nên quen thuộc, những chiếc áo dài được khắc hoạ lên từ những nét vẽ điêu luyện là một lựa chọn mới, mang đến một cái nhìn rất khác, đơn giản nhưng ấn tượng.