Khởi đầu tuần mới

Trải nghiệm du lịch sông nước

Cùng 7NVS khám phá và trải nghiệm du lịch sông nước tại khu du lịch sinh thái Làng Tre Việt - Nhơn Trạch, Đồng Nai!

Tại sao phụ nữ lại bị rụng tóc

Tìm hiểu một số nguyên nhân rụng tóc ở phụ nữ nhé!

Tại sao phụ nữ lại bị rụng tóc

Tìm hiểu một số nguyên nhân rụng tóc ở phụ nữ nhé!

Trải nghiệm du lịch sông nước

Cùng 7NVS khám phá và trải nghiệm du lịch sông nước tại khu du lịch sinh thái Làng Tre Việt - Nhơn Trạch, Đồng Nai!

Tâm trạng xấu - nên ăn gì?

Theo tâm lý học thì một trong những kỹ năng căn bản của con người là phải biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng rất ít người hiểu và làm được điều đó. Hy vọng chủ đề ngày hôm nay là một cách để quý vị khán giả biết cách yêu quý bản thân mình hơn khi cuộc sống chúng ta ngày có nhiều vấn đề cần suy nghĩ

Chọn thú cưng cho bé

Cho bé làm bạn với thú cưng sẽ có những lợi ích tuyệt vời như giúp trẻ sống có trách nhiệm hơn vì khi chăm sóc thú cưng, trẻ sẽ sớm phát triển ý thức về trách nhiệm và biết chăm sóc người khác. Trẻ cũng còn học được cách đồng cảm và từ bi, từ đó giúp trẻ chăm sóc bản thân tốt hơn.

Trải nghiệm vườn nho Phan Rang

Ninh Thuận được mệnh danh là xứ sở của nho, nếu lần đầu tiên đến đây, mà thấy những giàn nho đang vô mùa thu hoạch, chắc chắn rằng quý vị sẽ phải reo lên vì thích thú khi chứng kiến những chùm nho lủng lẳng rất thú vị. Cùng 7NVS tham quan và trải nghiệm vườn nho ở Phan Rang nhé!

Điệu với giày vải

Mùa hè sắp đến rồi, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn gái dọn dẹp lại tủ giày, bổ sung thêm vào đó những đôi giày có chất liệu thoáng mát phù hợp với thời tiết của mùa, cũng như giúp các bạn tha hồ tung tăng với những hoạt động ngoài trời hấp dẫn.

Lựa chọn pin sạc dự phòng

Có thể nói những chiếc smartphone ngày càng được cải tiến về thiết kế màn hình, hay camera, nhưng có một yếu tố đã không thay đổi nhiều trong vài năm qua chính là thời lượng pin. Vấn đề mà làm cho người dùng các điện thoại thông minh luôn gặp những sự cố khó chịu do đột ngột hết pin gây ra…

Đa vị kem Sài Gòn

Đa vị, muôn màu, muôn sắc, kem Sài Gòn còn giúp chúng ta dễ dàng cảm nhận rõ nét sự hội nhập ẩm thực thế giới. Có thể điểm qua các thương hiệu kem nổi tiếng như Bud’s, Baskin Robbins (kem Mỹ), Mof (kem Nhật), I love kem (Pháp), X Cream (kem Newzealand), Fanny, Goody (kem Ý), The Fountain (kem Thụy Sỹ), hay Dairy Queen với kem blizzard úp ngược nổi tiếng thế giới, … đã thổi bùng trào lưu thưởng thức kem tự chọn tại Sài Gòn với ước tính trên 1.300 vị kem.

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh và tình yêu Sài Gòn

Khi còn là thành viên của V.Music, Sơn Ngọc Minh cùng những người bạn của mình đã dành rất nhiều tâm huyết cho các dự án âm nhạc cộng đồng. Trong đó album Tôi Yêu Thành Phố Tôi và Phim ca nhạc Sài Gòn Trong Tôi, thể hiện tình yêu của nhóm với Sài Gòn, được đầu tư công phu đã chinh phục được tình cảm của nhiều bạn trẻ.

Cách khử mùi hôi tủ lạnh

Tủ lạnh là vật dụng phổ biến hiện nay trong các gia đình, được dùng để chứa đựng và bảo quản các loại thực phẩm. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng tủ lạnh chính là bảo quản thực phẩm được tươi ngon, kéo dài thời gian sử dụng của chúng. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng, tủ lạnh cũng sẽ bị giảm tuổi thọ, đặc biệt là các loại thực phẩm không được cất giữ đúng cách còn gây hư hỏng, tạo ra nhiều mùi hôi khó chịu.