Trò chuyện cuộc sống

Những lưu ý khi quyết định phẩu thuật thẩm mỹ

Những lưu ý khi quyết định phẩu thuật thẩm mỹ

Nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc

Nuôi dưỡng một đứa trẻ hạnh phúc thời hiện đại

SPOTLIGHT tháng 7

“Welcome to the Jungle” là tên gọi BST mới nhất của NTK Hà Linh Thư vừa được trình làng với sự tham dự của đông đào khán giả và các nghệ sĩ.

Nhà báo - nhiếp ảnh gia Thanh Sơn

Nhà báo - nhiếp ảnh gia Thanh Sơn

Hiểu đúng về đạm thực vật - đạm động vật

Hiểu đúng về đạm thực vật - đạm động vật

Đưa mẹ đi khắp thế gian

Đưa mẹ đi khắp thế gian (Câu chuyện của những người con, đưa mẹ đi du lịch, khám phá khắp nơi. Trong nước và khắp thế giới. Món quà tặng mẹ khi mẹ cả đời vất vả, lo lắng cho gia đình…)

Ca khúc buông tay - Hồ Lệ Thu

Hồ Lệ Thu là một trong những nữ ca sĩ nổi danh từ những thập niên 1990, 2000. Với chất giọng khỏe khoắn, vũ đạo tốt, phong cách trình diễn cuốn hút, chị được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến, ngưỡng mộ. Sự nghiệp ca hát khá thành công nhưng Hồ Lệ Thu lại có một cuộc sống riêng tư nhiều trắc trở, từng 3 lần dang dở hôn nhân. Gạt đi những muộn phiền, vấp váp để mạnh mẽ đứng lên, chị dành năng lượng cho niềm đam mê ca hát để có một cuộc sống tích cực, yên vui. Ca sĩ Hồ Lệ Thu cũng vừa ra mắt MV Buông tay chuyển tải thông điệp: trong cuộc sống, có những lúc buông tay là một giải pháp để có được những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Đưa chất thơ vào tranh màu nước - Hồ Hùng

Màu nước là chất liệu đã có lịch sử lâu đời trong hội họa. Tuy nhiên, tại Việt Nam, có rất ít họa sĩ chọn tranh màu nước làm con đường sáng tác chuyên nghiệp. Vì vậy, ngày hôm nay MC mời mọi người cùng tham gia một triển lãm về tranh màu nước để khám phá những điều thú vị, độc đáo của thể loại tranh này, cũng như gặp gỡ một người họa sĩ đã hơn 15 năm bền bỉ sáng tạo với tranh màu nước

Nuôi con thời hiện đại mới

Trong những gia đình bình thường, việc nuôi dạy con sao cho phù hợp đã nhiều áp lực thì với các gia đình nghệ sĩ, đây cũng là một bài toán không hề đơn giản. Làm sao để dung hòa giữa kỳ vọng của bố mẹ với sở trường, mong muốn của trẻ? Làm sao giúp con luôn cảm nhận được tình yêu thương và niềm hạnh phúc để tự tin kết nối và khám phá thế giới?

Tìm lại thanh xuân cho làn da phụ nữ

Nhan sắc “trẻ mãi không già” của nhiều người đẹp tên tuổi thường xuyên là chủ đề bàn luận thu hút sự quan tâm của công chúng. Làm thế nào để họ có thể duy trì vẻ đẹp trẻ trung bất chấp tuổi tác ấy?

Phan Thanh Nhiên sau hai lần chinh phục đỉnh Everest

Everest được xem là nóc nhà thế giới, là mục tiêu của rất nhiều nhà leo núi chuyên nghiệp. Thậm chí, họ không chỉ muốn chinh phục một lần mà còn trở lại với những thử thách mới.

Đạm thực vật - xu hướng dinh dưỡng lành mạnh

Đạm thực vật - xu hướng dinh dưỡng lành mạnh