Giới thiệu


Công ty TNHH Chu Thị được bà Chu Thị Hồng Anh (Tổng Giám đốc của JWT Vietnam và Mindshare Vietnam ) thành lập năm 2005, được xem là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, phim truyền hình báo chí, PR và tổ chức sự kiện.

Với mục đích đi tiên phong trong việc thực hiện những dự án chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, tiêu chí của công ty TNHH Chu Thị là đi đầu- sáng tạo- chuyên nghiệp để tạo nên những chương trình thành công và độc đáo nhất.

“Người phụ nữ hiện đại xứng đáng một cuộc sống mang sắc màu tươi vui và hạnh phúc.”

Với sứ mệnh này, từ năm 2005 công ty Chu Thị đã sản xuất hàng loạt các chương trình truyền hình mang tính giải trí giáo dục cao, nhằm trang bị cho người phụ nữ hiện đại những kiến thức cùng kỹ năng giúp cuộc sống của họ thuận lợi, cân bằng và ý nghĩa hơn.

Các chương trình nổi bật có thể kể đến như Sức sống mới, Vui sống mỗi ngày, Yêu thương cuộc sống, Thành phố hôm nay, Thời Trang và Đam mê, Thể thao và cuộc sống, 7 ngày vui sống và Đi sao cho đúng. Nội dung phong phú và chất lượng chương trình được đầu tư kỹ lưỡng chính là thế mạnh giúp Chu Thị trở thành đối tác uy tín của các Đài truyền hình quốc gia như VTV, HTV, SCTV….

Bà Chu Thị Hồng Anh, Tổng giám đốc công ty Chu Thị chia sẻ: “Với mục tiêu mang lại cho người phụ nữ hiện đại một cuộc sống tươi vui và hạnh phúc, trong 5 năm tới, Chu Thị sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình mang lại nhiều giá trị cho phụ nữ. Đồng thời, chúng tôi cũng định hướng phát triển một cổng thông tin, nơi phụ nữ có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống và giúp họ tự tin để sống hạnh phúc hơn.”