CÔNG TY TNHH CHU THỊ

09:21, 24/12/2014

Công ty TNHH Chu Thị được bà Chu Thị Hồng Anh (Tổng Giám đốc của JWT Vietnam và Mindshare Vietnam ) thành lập năm 2005, được xem là má»™t trong những công ty quảng cáo hàng đầu trong lÄ©nh vá»±c sản xuất chÆ°Æ¡ng trình truyền hình, phim truyền hình báo chí, PR và tổ chức sá»± kiện. Vá»›i mục Ä‘ích Ä‘i tiên phong trong việc thá»±c hiện những dá»± án chÆ°a từng xuất hiện tại Việt Nam, tiêu chí của công ty TNHH Chu Thị là Ä‘i đầu- sáng tạo- chuyên nghiệp để tạo nên những chÆ°Æ¡ng trình thành công và Ä‘á»™c Ä‘áo nhất.

 
“Người phụ nữ hiện đại xứng Ä‘áng má»™t cuá»™c sống mang sắc màu tÆ°Æ¡i vui và hạnh phúc.”

Vá»›i sứ mệnh này, từ năm 2005 công ty Chu Thị Ä‘ã sản xuất hàng loạt các chÆ°Æ¡ng trình truyền hình mang tính giải trí giáo dục cao, nhằm trang bị cho người phụ nữ hiện đại những kiến thức cùng kỹ năng giúp cuá»™c sống của họ thuận lợi, cân bằng và ý nghÄ©a hÆ¡n. Các chÆ°Æ¡ng trình nổi bật có thể kể đến nhÆ° Sức sống má»›i, Vui sống má»—i ngày, Yêu thÆ°Æ¡ng cuá»™c sống, Thành phố hôm nay, Thời Trang và Đam mê, Thể thao và cuá»™c sống, 7 ngày vui sống và Đi sao cho Ä‘úng. Ná»™i dung phong phú và chất lượng chÆ°Æ¡ng trình được đầu tÆ° kỹ lưỡng chính là thế mạnh giúp Chu Thị trở thành đối tác uy tín của các Đài truyền hình quốc gia nhÆ° VTV, HTV, SCTV…. Bà Chu Thị Hồng Anh, Tổng giám đốc công ty Chu Thị chia sẻ: “Vá»›i mục tiêu mang lại cho người phụ nữ hiện đại má»™t cuá»™c sống tÆ°Æ¡i vui và hạnh phúc, trong 5 năm tá»›i, Chu Thị sẽ tiếp tục xây dá»±ng các chÆ°Æ¡ng trình mang lại nhiều giá trị cho phụ nữ. Đồng thời, chúng tôi cÅ©ng định hÆ°á»›ng phát triển má»™t cổng thông tin, nÆ¡i phụ nữ có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích cho cuá»™c sống và giúp họ tá»± tin để sống hạnh phúc hÆ¡n.”

Có thể bạn muốn xem

Giảm thiểu tác hại cho gan khi phải uống rượu bia

Báo cáo của Hiệp hội Bia rượu nước giải khát VBA, Việt Nam hiện xếp thứ 5 trong 10 nước châu Á về tiêu thụ bia, rượu bình quân, chỉ xếp sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc.

Cách chọn rau củ không chứa hóa chất

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn các loại rau củ tươi ngon, bổ dưỡng và không chứa hóa chất.

Tác dụng bất ngờ từ ớt: chữa khàn cổ, mụn nhọn hữu hiệu

Nhiều người cho rằng quả ớt cay không thể có tác dụng với đường họng hoặc chỉ khiến mụn mọc nhiều hơn, đây là cách nghĩ sai.

Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay khi thức dậy

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh. Di truyền học đóng vai trò quan trọng, nhưng các thói quen uống nước buổi sáng cũng giúp họ khỏe mạnh hơn.

Cà phê: Uống như thế nào để có lợi?

Phần lớn chúng ta đều uống cà phê vào buổi sáng để nạp năng lượng cho cơ thể, để cảm thấy tỉnh táo và để xua đi cơn ngái ngủ buổi sáng.

Chi Pu cười tít mắt khi được bạn nhảy Tây hôn má

Nữ diễn viên trẻ và bạn nhảy sẽ có màn trình diễn đầy tình cảm trong liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cùng hát mừng xuân

Đôi bạn thân của làng giải trí Việt vào vai chị em gái, hát bài ca đón Tết với phần bè rap vui nhộn của Hoàng Anh Voice Kids trong MV mới.

Sơn Ngọc Minh hóa ông địa nhí nhảnh bên Hari Won

Hai ca sĩ trở thành đôi tình nhân ngọt ngào trong MV "Mùa xuân trở về"