MC Thanh Mai tái xuất truyền hình sau 3 năm vắng bóng

11:57, 25/05/2015

Sau 3 năm chia tay chÆ°Æ¡ng trình "Sức sống má»›i", Thanh Mai Ä‘ã trở lại vá»›i vị trí MC quen thuá»™c trong chÆ°Æ¡ng trình "Vui sống má»—i ngày".

MC Thanh Mai chia tay “Sức sống má»›i” để tập trung cho kinh doanh Ä‘ã được gần 3 năm. NhÆ°ng thời gian gần Ä‘ây khán giả lại thấy Thanh Mai xuất hiện ấn tượng trong các sá»± kiện, và đặc biệt là còn tham gia chÆ°Æ¡ng trình “Vui sống má»—i ngày” của Ä‘ài VTV3 trong vai trò MC.

Khi được hỏi về quãng thời gian 3 năm "mất tích" vừa qua, Thanh Mai chia sẻ cô tạm dừng các hoạt Ä‘á»™ng nghệ thuật má»™t thời gian khá dài để tập trung cho việc kinh doanh của mình. NhÆ°ng theo cô kinh doanh hay nghệ thuật đều là những Ä‘am mê khó bỏ của cô, chỉ có Ä‘iều phải quyết định lúc nào cần “hi sinh” 1 trong 2 niềm Ä‘am mê lá»›n ấy.

"Thời Ä‘iểm cách Ä‘ây 3 năm trÆ°á»›c, Mai quyết định tập trung hoàn toàn sức lá»±c vào kinh doanh thẩm mỹ vì khi Ä‘ó Mai má»›i bắt đầu xây dá»±ng cÆ¡ sở kinh doanh má»›i đầu tiên, có quá nhiều việc phải làm. Đến giờ khi Ä‘ã có trong tay 3 cÆ¡ sở hoạt Ä‘á»™ng khá ổn định thì Mai má»›i bắt đầu có thời gian để quay lại vá»›i ánh Ä‘èn sân khấu - niềm Ä‘am mê còn lại của mình.", Thanh Mai nói.

Vá»›i Thanh Mai, nghệ thuật Ä‘ã ăn sâu vào máu, trở thành má»™t phần không thể thiếu. Nên giờ được quay trở lại vá»›i sân khấu, cảm giác nhÆ° tìm lại má»™t phần của bản thân mình. Giờ không còn cảm giác hồi há»™p nhÆ° lúc má»›i vào nghề, mà thay vào Ä‘ó là cảm giác hứng thú, tò mò, muốn thá»­ thách mình xem còn thu hút vá»›i khán giả nữa không.

Thanh Mai hi vọng, vá»›i sá»± “tái xuất” lần này, cô sẽ lại nhận được sá»± ủng há»™ của khán giả để tiếp tục có Ä‘á»™ng lá»±c Ä‘i tiếp chặng đường nghệ thuật không mấy dá»… dàng, và MC Thanh Mai cÅ©ng sẽ ná»— lá»±c hết mình để không phụ sá»± kỳ vọng của những khán giả Ä‘ã yêu mến.

 

 Theo Người Ä‘Æ°a tin

Có thể bạn muốn xem

Giảm thiểu tác hại cho gan khi phải uống rượu bia

Báo cáo của Hiệp hội Bia rượu nước giải khát VBA, Việt Nam hiện xếp thứ 5 trong 10 nước châu Á về tiêu thụ bia, rượu bình quân, chỉ xếp sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc.

Cách chọn rau củ không chứa hóa chất

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn các loại rau củ tươi ngon, bổ dưỡng và không chứa hóa chất.

Tác dụng bất ngờ từ ớt: chữa khàn cổ, mụn nhọn hữu hiệu

Nhiều người cho rằng quả ớt cay không thể có tác dụng với đường họng hoặc chỉ khiến mụn mọc nhiều hơn, đây là cách nghĩ sai.

Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay khi thức dậy

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh. Di truyền học đóng vai trò quan trọng, nhưng các thói quen uống nước buổi sáng cũng giúp họ khỏe mạnh hơn.

Cà phê: Uống như thế nào để có lợi?

Phần lớn chúng ta đều uống cà phê vào buổi sáng để nạp năng lượng cho cơ thể, để cảm thấy tỉnh táo và để xua đi cơn ngái ngủ buổi sáng.

CÔNG TY TNHH CHU THỊ

Giới thiệu tổng quan về chu thị

Chi Pu cười tít mắt khi được bạn nhảy Tây hôn má

Nữ diễn viên trẻ và bạn nhảy sẽ có màn trình diễn đầy tình cảm trong liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cùng hát mừng xuân

Đôi bạn thân của làng giải trí Việt vào vai chị em gái, hát bài ca đón Tết với phần bè rap vui nhộn của Hoàng Anh Voice Kids trong MV mới.