Sơn Ngọc Minh hóa ông địa nhí nhảnh bên Hari Won

11:01, 07/01/2015

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 1

Là má»™t trong 12 cặp Ä‘ôi tham gia trong Gala Nhạc Việt số 5 vá»›i chủ đề Xuân Đất Việt – Tết Quê HÆ°Æ¡ng, SÆ¡n Ngọc Minh lần đầu kết hợp cùng Hari Won trong ca khúc Mùa xuân trở về.

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 2

Mùa xuân trở về là má»™t sáng tác của nhạc sÄ© Võ Thiện Thanh, được hòa âm bởi nhạc sÄ© Đỗ Hiếu theo nhạc Ä‘iệu Tango tÆ°Æ¡i trẻ. Dù lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhÆ°ng cả hai Ä‘ã vô cùng ăn ý khi thể hiện trong Gala Nhạc Việt cùng màn trình diá»…n Tango ấn tượng và đẹp mắt. Chính từ thành công Ä‘ó, SÆ¡n Ngọc MinhHari Won quyết định tiếp tục bắt tay thá»±c hiện thêm phần hình ảnh bằng má»™t music video của Mùa xuân trở về nhÆ° má»™t món quà xuân dành tặng đến khán giả. 

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 3

Ná»™i dung MV là câu chuyện tình yêu mùa xuân dá»… thÆ°Æ¡ng của cặp Ä‘ôi SÆ¡n Ngọc Minh và Hari Won. Trong MV, SÆ¡n Ngọc Minh Ä‘ã hóa thân thành ông địa mang đến những món quà xuân bất ngờ và thú vị cho bạn gái của mình từ Hàn Quốc về Việt Nam ăn Tết. 

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 4

Dù lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhÆ°ng SÆ¡n Ngọc MinhHari Won Ä‘ã phối hợp cá»±c kì ăn ý và chuyên nghiệp. Bằng nét diá»…n xuất tá»± nhiên của Hari Won và lối diá»…n xuất tinh tế của SÆ¡n Ngọc Minh được đạo diá»…n Ä‘ánh giá cao Ä‘ã mang đến má»™t music video mùa xuân đầy ngọt ngào và Ä‘áng yêu.  

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 5

Bên cạnh Ä‘ó, trong MV còn huy Ä‘á»™ng hÆ¡n 30 diá»…n viên, người mẫu vá»›i trang phục áo dài nhiều sắc màu để mang đến má»™t music video đậm chất xuân tÆ°ng bừng và rá»™n rã. Các bối cảnh trong MV cÅ©ng được chuẩn bị kÄ© lưỡng và trang trí chi tiết bằng hình ảnh mai, Ä‘ào, câu đối liá»…ng đỏ để mang đến khung cảnh mùa xuân sinh Ä‘á»™ng và tÆ°Æ¡i đẹp nhất. 

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 6

TrÆ°á»›c Ä‘ó, SÆ¡n Ngọc Minh Ä‘ã ra mắt 2 music video được đầu tÆ° vá»›i hình ảnh và phong cách cá tính, vẫn giữ được phong Ä‘á»™ và nam tính nhÆ°ng vá»›i MV lần này SÆ¡n Ngọc Minh mang đến hình ảnh chững chạc và ngọt ngào bên cạnh Hari Won. 

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 7

Hari Won chia sẻ “ Hari Ä‘ã biết đến SÆ¡n Ngọc Minh trÆ°á»›c Ä‘ó nhÆ°ng đến giờ má»›i có cÆ¡ há»™i làm việc cùng nhau. Minh làm việc nghiêm túc và nhiệt huyết. Trong quá trình làm việc cùng nhau, Minh là má»™t chàng trai Ä‘áng yêu và thu hút luôn nhiệt tình hÆ°á»›ng dẫn và giúp đỡ Hari chính vì thế cả hai Ä‘ã vô cùng ăn ý và thân thiết vá»›i nhau

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 8

SÆ¡n Ngọc MinhHari Won đều là 2 gÆ°Æ¡ng mặt gây ấn tượng vá»›i khán giả qua chÆ°Æ¡ng trình Cuá»™c Ä‘ua kì thú. Cả hai đều là gÆ°Æ¡ng mặt ca sÄ© trẻ triển vọng dù chỉ má»›i bắt đầu con đường hoạt Ä‘á»™ng ca hát nhÆ°ng đều nhanh chóng được khán giả yêu thích và có lượng khán giả hâm má»™ Ä‘ông đảo.

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 9

Vừa qua, SÆ¡n Ngọc Minh còn đạt giải thưởng Top ca sÄ© được yêu thích nhất của giải thưởng Yan vpop nhÆ° má»™t ghi nhận cho những ná»— lá»±c và trưởng thành trong âm nhạc của SÆ¡n Ngọc Minh trong thời gian qua. 

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 10

MV Mùa xuân trở về hiện Ä‘ang là MV Tết đầu tiên được ra mắt trÆ°á»›c Tết 1 tháng. Đây là má»™t trong 3 music video Tết được tặng kèm nhÆ° má»™t phần quà của DVD Gala Nhạc Việt 5 chủ đề Xuân Đất Việt – Tết Quê HÆ°Æ¡ng phát hành toàn quốc và hải ngoại vào ngày 26/1 sắp tá»›i. 

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 11

Music video Mùa xuân trở về được thá»±c hiện bởi ekip Gala Nhạc Việt và đạo diá»…n Uyên ThÆ°. Mùa xuân trở về hứa hẹn sẽ là ca khúc gây được sức hút và nhanh chóng được khán giả yêu thích bởi giai Ä‘iệu trẻ trung ngọt ngào, phù hợp vá»›i không khí Tết cùng vá»›i sá»± kết hợp đầy ngọt ngào của hai nhân tố má»›i đầy triển vọng SÆ¡n Ngọc Minh & Hari Won 

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 12

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 13

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 14

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 15

Hình ảnh: SÆ¡n Ngọc Minh hóa ông địa diá»…n xuất ngọt ngào bên Hari Won số 16

Theo Sao Online

Có thể bạn muốn xem

Giảm thiểu tác hại cho gan khi phải uống rượu bia

Báo cáo của Hiệp hội Bia rượu nước giải khát VBA, Việt Nam hiện xếp thứ 5 trong 10 nước châu Á về tiêu thụ bia, rượu bình quân, chỉ xếp sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc.

Cách chọn rau củ không chứa hóa chất

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn các loại rau củ tươi ngon, bổ dưỡng và không chứa hóa chất.

Tác dụng bất ngờ từ ớt: chữa khàn cổ, mụn nhọn hữu hiệu

Nhiều người cho rằng quả ớt cay không thể có tác dụng với đường họng hoặc chỉ khiến mụn mọc nhiều hơn, đây là cách nghĩ sai.

Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay khi thức dậy

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh. Di truyền học đóng vai trò quan trọng, nhưng các thói quen uống nước buổi sáng cũng giúp họ khỏe mạnh hơn.

Cà phê: Uống như thế nào để có lợi?

Phần lớn chúng ta đều uống cà phê vào buổi sáng để nạp năng lượng cho cơ thể, để cảm thấy tỉnh táo và để xua đi cơn ngái ngủ buổi sáng.

CÔNG TY TNHH CHU THỊ

Giới thiệu tổng quan về chu thị

Chi Pu cười tít mắt khi được bạn nhảy Tây hôn má

Nữ diễn viên trẻ và bạn nhảy sẽ có màn trình diễn đầy tình cảm trong liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cùng hát mừng xuân

Đôi bạn thân của làng giải trí Việt vào vai chị em gái, hát bài ca đón Tết với phần bè rap vui nhộn của Hoàng Anh Voice Kids trong MV mới.