SỬ DỤNG SẢN PHẨM VIỆT TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN

02:56, 13/04/2016

Theo Ths.Bs Trần Ngọc LÆ°u PhÆ°Æ¡ng – Trưởng Ä‘Æ¡n vị tiêu hóa can thiệp Bệnh viện Nguyá»…n Tri PhÆ°Æ¡ng cho biết, rất khó để nhận biết được những dấu hiệu ban đầu của bệnh gan.

Trong khoảng 10 năm đầu khi có tác nhân gây bệnh lý về gan, hầu hết 80% bệnh nhân không có triệu chứng bệnh, chỉ khi người bệnh gần chuyển qua sÆ¡ gan, viêm gan thì má»›i có những triệu chứng nhÆ° vàng mắt, vàng da, phù chân, ngứa nổi mẫn v.v.. Có những triệu chứng rất mÆ¡ hồ dá»… bị lầm tưởng sang bệnh lý khác nhÆ° đầy bụng khó tiêu, cÆ¡ thể thường xuyên mệt mỏi, dị ứng thức ăn, hoặc môi tá»± nhiên á»­ng hồng.v.v…

 

Đa số tâm lý người Việt Nam vẫn hay nghÄ© rằng sá»­ dụng thuá»™c ngoại nhập bao giờ cÅ©ng tốt hÆ¡n trong việc Ä‘iều trị bệnh. Thế nhÆ°ng vá»›i những tiến bá»™ của Y học, tại Việt Nam những căn bệnh nhÆ° viêm gan, gan nhiá»…m mỡ, xÆ¡ gan Ä‘ã có những phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị tÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°Æ¡ng vá»›i thế giá»›i. Bên cạnh các phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều trị đặc hiệu, tại Việt Nam cÅ©ng Ä‘ã có những loại thuốc giúp bảo vệ, há»— trợ chức năng gan rất tốt.

Viện Công nghệ sinh học Việt Nam Ä‘ã đầu tÆ° nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sinh học để bào chế sản phẩm giúp giải Ä‘á»™c và tăng cường chức năng gan. Chế phẩm sinh học được ly trích các enzym  từ các chất có trong các loại rau, củ quả thường ngày nhÆ° gấc, tỏi, Ä‘u đủ, khổ qua, củ cải,… sá»­ dụng nhân công và dây chuyền công nghệ sẵn có trong nÆ°á»›c nên có giá thành phù hợp, giúp cho bất cứ ai Ä‘ang gặp phải vấn đề về gan cÅ©ng có thể sá»­ dụng để Ä‘iều trị và phòng ngừa. Đây chính là tin vui cho những người Ä‘ang mắc các bệnh lý về gan hoặc muốn giải Ä‘á»™c gan, tăng cường chức năng gan.

Những tÆ° vấn của Ths.Bs Trần Ngọc LÆ°u PhÆ°Æ¡ng về những vấn đề về bệnh gan và việc sá»­ dụng sản phẩm Việt trong Ä‘iều trị bệnh gan sẽ xuất hiện trong chÆ°Æ¡ng trình Vui Sống Má»—i Ngày, phát sóng vào lúc 13h, ngày 13.4.2016 trên kênh VTV3. ChÆ°Æ¡ng trình do nhãn hàng Naturenz giúp giải Ä‘á»™c gan tăng cường chức năng gan – thuá»™c công ty cổ phần Dược Hậu Giang hân hạnh đồng hành.

Naturenz là chế phẩm sinh học giúp phòng ngừa và há»— trợ Ä‘iều trị bệnh lý về gan giúp tăng cường chức năng gan và giúp giải Ä‘á»™c cho gan được nghiên cứu thành công bởi viện công nghệ sinh học Việt Nam.

Ngọc Duyên

Có thể bạn muốn xem

Giảm thiểu tác hại cho gan khi phải uống rượu bia

Báo cáo của Hiệp hội Bia rượu nước giải khát VBA, Việt Nam hiện xếp thứ 5 trong 10 nước châu Á về tiêu thụ bia, rượu bình quân, chỉ xếp sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc.

Cách chọn rau củ không chứa hóa chất

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn các loại rau củ tươi ngon, bổ dưỡng và không chứa hóa chất.

Tác dụng bất ngờ từ ớt: chữa khàn cổ, mụn nhọn hữu hiệu

Nhiều người cho rằng quả ớt cay không thể có tác dụng với đường họng hoặc chỉ khiến mụn mọc nhiều hơn, đây là cách nghĩ sai.

Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay khi thức dậy

Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh. Di truyền học đóng vai trò quan trọng, nhưng các thói quen uống nước buổi sáng cũng giúp họ khỏe mạnh hơn.

Cà phê: Uống như thế nào để có lợi?

Phần lớn chúng ta đều uống cà phê vào buổi sáng để nạp năng lượng cho cơ thể, để cảm thấy tỉnh táo và để xua đi cơn ngái ngủ buổi sáng.

CÔNG TY TNHH CHU THỊ

Giới thiệu tổng quan về chu thị

Chi Pu cười tít mắt khi được bạn nhảy Tây hôn má

Nữ diễn viên trẻ và bạn nhảy sẽ có màn trình diễn đầy tình cảm trong liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cùng hát mừng xuân

Đôi bạn thân của làng giải trí Việt vào vai chị em gái, hát bài ca đón Tết với phần bè rap vui nhộn của Hoàng Anh Voice Kids trong MV mới.